GIỚI THIỆU

Thâm quyến Visualeader Công Nghiệp Co., Ltd là một chuyên nghiệp Led hiển thị Nhà cung cấp giải pháp. Các Core Đội ngũ Visualeader là với hơn 20 năm kinh nghiệm từ trên toàn cầu nổi tiếng LED ngành công nghiệp màn hình. Của nó vốn đăng ký là RMB50 triệu, và các trụ sở chính tại Thâm Quyến. Visualeader chủ yếu phát triển và nghiên cứu Fine Pitch LED hiển thị, cho thuê LED hiển thị và phương tiện truyền thông hiển thị, mà là rộng rãi thích nghi với trong các lĩnh vực của thông tin liên lạc, thể thao, thời tiết, quân sự, ngoại giao, quảng cáo, đài phát thanh và truyền hình, vv. Visualeader có các Top-Đánh giá thiết bị sản xuất và chuyên nghiệp dây chuyền lắp ráp, công suất hàng tháng của các sản xuất với 3,700 mét vuông. Số lượng của R & D công nhân là đạt được 35% của Tổng số nhân viên, và với các khả năng mạnh mẽ phát triển, Visualeader đã có hơn 20 bằng sáng chế của phát minh, công nghệ và bản quyền phần mềm. Dưới các hoàn hảo quản lý khoa học và hệ thống điều khiển, Visualeadar đã đạt được các chứng chỉ của các ISO9001 chất lượng hệ thống điều khiển, ISO14001 môi trường hệ thống quản lý và OHSAS18001 Nghề Nghiệp sức khỏe và an toàn hệ thống quản lý; trong khi đó, với hoàn hảo thiết bị kiểm tra và nghiêm ngặt QC quá trình, Visualeader có CCC, CE, UL, ETL và ROHS chứng chỉ đối với hàng hóa. Visualeader là cam kết để các sáng tạo và ứng dụng của ĐÈN LED hiển thị và được một tuyệt vời quốc tế LED hiển thị nền tảng điều hành như các doanh nghiệp tầm nhìn. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ các con đường của độc lập R & D đổi mới, phá vỡ thông qua các giá hàng rào cho độ nét cao hiển thị, và cung cấp cho khách hàng với chi phí-Hiệu quả LED hiển thị sản phẩm. Giữ đạt được dịch vụ tuyệt vời và tạo ra sự đổi mới, chúng tôi đã được trên đường. Với toàn cầu khuyến mãi của công nghiệp 4.0,Visualeader có theo dõi tốc độ của các lần, từ "được thực hiện tại Trung Quốc" để "tạo ra trong Trung Quốc", và là cam kết Để Xây Dựng "Visualeader" để được một thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực của toàn cầu LED hiển thị các ứng dụng và dịch vụ.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Các p1.5 LED hiển thị các nhà sản xuất giới thiệu các đặc điểm của các tốt nhất và giá rẻ nhất Fine Pitch LED Video tường

Các tốt nhất và giá rẻ nhất Fine Pitch LED Video tường có một lớn ánh sáng-Phát ra góc, một góc nhìn rộng, và một siêu-cao tốc độ làm tươi.

2022-05-06 xem thêm

Trong các Mùa hè có bạn | Visualeader 2020 mùa hè giải đấu xây dựng thực hiện

2020-06-24 xem thêm

Những gì là các hệ thống dây điện kỹ năng của các tốt giá cả và chất lượng ngoài trời LED biển quảng cáo

Khi kết nối dây điện, tốt giá cả và chất lượng ngoài trời LED biển quảng cáo phải cố gắng để tập trung các dây cuối ở giữa.

2022-05-17 xem thêm

Các p1.5 Màn hình LED Nhà cung cấp giới thiệu các đặc điểm thiết kế của các tốt nhất Nhỏ Pixel pitch LED hiển thị cho bán

Các hệ thống hộp của các tốt nhất Nhỏ Pixel pitch LED hiển thị cho bán có những đặc điểm của siêu-Ánh Sáng và siêu mỏng. Các hộp siêu mỏng của các Nhỏ Pixel pitch LED hiển thị cho bán thông qua các die-đúc nhôm một mảnh đúc công nghệ, đó là dễ dàng hơn để cài đặt.

2022-04-27 xem thêm

Làm thế nào để giải quyết các lỗi tình hình của các tốt nhất Fine Pitch LED Hiển Thị

Các sân tốt DẪN mô-đun Hiển Thị không sáng lên, và có một màn hình màu đen trên các mô-đun. Giải pháp: Kiểm Tra nếu có một vấn đề với các nguồn cung cấp điện. Kiểm tra xem các cáp truyền của các tốt nhất Fine Pitch Màn Hình Hiển Thị LED trong tiếp xúc kém. Cho ví dụ, nếu toàn bộ của Fine Pitch LED Màn Hình Hiển Thị có màu sắc sự nhầm lẫn hoặc không phù hợp màu sắc (nhưng có là một tín hiệu đầu vào và một chính xác hình ảnh), re-cắm và rút phích cắm cáp, hoặc thay thế các thử nghiệm cáp. Kiểm tra nếu có bất kỳ vấn đề với các giao diện của các PCB Hội Đồng Quản trị của các tốt nhất Fine Pitch LED Hiển Thị.

2022-06-02 xem thêm

Những gì là lợi thế của các ứng dụng của Trung Quốc Fine Pitch DẪN Hiển Thị trong phòng hội nghị

Các Trung Quốc phạt Pitch LED Hiển Thị có thể một cách sinh động hiện tại nhiều màu sắc hơn nội dung và đốt cháy các sự nhiệt tình của các cuộc họp.

2022-06-08 xem thêm

Giới thiệu về các phương pháp cài đặt của các ngoài trời tốt nhất dẫn biển quảng cáo

Hiện nay, các Chính Phương pháp cài đặt của ngoài trời dẫn biển quảng cáo bao gồm nhúng, cẩu, bước, cột và tường-gắn kết, vv.

2022-05-19 xem thêm

Làm thế nào để giảm tiêu thụ năng lượng của các ngoài trời LED biển quảng cáo sản phẩm

Áp dụng ngoài trời LED biển quảng cáo sản phẩm với cao-hiệu quả chuyển mạch cung cấp điện, mà rất nhiều cải thiện các chuyển đổi năng lượng hiệu quả.

2022-05-24 xem thêm

xem thêm