GIỚI THIỆU

Thâm quyến Visualeader Công Nghiệp Co., Ltd là một chuyên nghiệp Led hiển thị Nhà cung cấp giải pháp. Các Core Đội ngũ Visualeader là với hơn 20 năm kinh nghiệm từ trên toàn cầu nổi tiếng LED ngành công nghiệp màn hình. Của nó vốn đăng ký là RMB50 triệu, và các trụ sở chính tại Thâm Quyến. Visualeader chủ yếu phát triển và nghiên cứu Fine Pitch LED hiển thị, cho thuê LED hiển thị và phương tiện truyền thông hiển thị, mà là rộng rãi thích nghi với trong các lĩnh vực của thông tin liên lạc, thể thao, thời tiết, quân sự, ngoại giao, quảng cáo, đài phát thanh và truyền hình, vv. Visualeader có các Top-Đánh giá thiết bị sản xuất và chuyên nghiệp dây chuyền lắp ráp, công suất hàng tháng của các sản xuất với 3,700 mét vuông. Số lượng của R & D công nhân là đạt được 35% của Tổng số nhân viên, và với các khả năng mạnh mẽ phát triển, Visualeader đã có hơn 20 bằng sáng chế của phát minh, công nghệ và bản quyền phần mềm. Dưới các hoàn hảo quản lý khoa học và hệ thống điều khiển, Visualeadar đã đạt được các chứng chỉ của các ISO9001 chất lượng hệ thống điều khiển, ISO14001 môi trường hệ thống quản lý và OHSAS18001 Nghề Nghiệp sức khỏe và an toàn hệ thống quản lý; trong khi đó, với hoàn hảo thiết bị kiểm tra và nghiêm ngặt QC quá trình, Visualeader có CCC, CE, UL, ETL và ROHS chứng chỉ đối với hàng hóa. Visualeader là cam kết để các sáng tạo và ứng dụng của ĐÈN LED hiển thị và được một tuyệt vời quốc tế LED hiển thị nền tảng điều hành như các doanh nghiệp tầm nhìn. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ các con đường của độc lập R & D đổi mới, phá vỡ thông qua các giá hàng rào cho độ nét cao hiển thị, và cung cấp cho khách hàng với chi phí-Hiệu quả LED hiển thị sản phẩm. Giữ đạt được dịch vụ tuyệt vời và tạo ra sự đổi mới, chúng tôi đã được trên đường. Với toàn cầu khuyến mãi của công nghiệp 4.0,Visualeader có theo dõi tốc độ của các lần, từ "được thực hiện tại Trung Quốc" để "tạo ra trong Trung Quốc", và là cam kết Để Xây Dựng "Visualeader" để được một thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực của toàn cầu LED hiển thị các ứng dụng và dịch vụ.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Kỹ năng sử dụng của màn hình LED p1.5 là gì từ các nhà sản xuất Trung Quốc

Màn hình LED p1.5 từ các nhà sản xuất Trung Quốc là màn hình LED độ nét cao với mật độ điểm ảnh rất cao, có thể trình bày hình ảnh và video rất rõ nét và sống động.

2023-04-17 xem thêm

Các chức năng của màn hình hiển thị LED p1.2 tốt nhất để bán là gì

Vì màn hình hiển thị LED p1.2 tốt nhất được bán là màn hình LED có độ phân giải cao, nó có độ phân giải cao hơn và hiệu suất hình ảnh rõ hơn và phù hợp với các cảnh đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao hơn.

2023-04-17 xem thêm

Màn hình LED độ sáng cao có thể làm cho hình ảnh của bạn rõ hơn không

Lựa chọn Màn hình hiển thị LED chất lượng cao từ các nhà sản xuất Trung Quốc có thể làm cho doanh nghiệp của bạn cạnh tranh hơn, và nâng cao hình ảnh thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng. Hành động nhanh chóng và mang Màn hình LED khoảng cách điểm ảnh tinh xảo tại nhà hoặc văn phòng!

2023-04-17 xem thêm

Các sản phẩm Màn hình LED Độ phân giải điểm ảnh nhỏ của Trung Quốc có thể mang lại một cuộc cách mạng trong trải nghiệm thị giác

Các sản phẩm Màn hình LED Pixel nhỏ của Trung Quốc đại diện cho bước tiến tiếp theo trong sự phát triển của truyền thông trực quan, mang lại sự rõ ràng, độ trung thực màu sắc và tác động thị giác vô song.

2023-04-17 xem thêm

Tại sao bảng quảng cáo LED kỹ thuật số giá cả và chất lượng tốt có thể trở thành cảnh quan đô thị mới

Tóm lại, hiệu ứng hình ảnh mát mẻ, hiệu ứng quảng cáo và quản lý thông minh Bảng quảng cáo LED kỹ thuật số giá cả và chất lượng tốt đã trở thành một cảnh quan đô thị mới.

2023-03-16 xem thêm

Cách sử dụng vật liệu giá quảng cáo biển quảng cáo kỹ thuật số Trung Quốc một cách an toàn

Tóm lại, việc sử dụng an toàn vật liệu tỷ lệ quảng cáo biển quảng cáo kỹ thuật số Trung Quốc đòi hỏi phải lắp đặt chuyên nghiệp, kiểm tra và bảo trì thường xuyên, tuân thủ mã an toàn điện, đảm bảo sự ổn định và thiết lập các biện pháp chống trộm.

2023-03-16 xem thêm

Tại sao giá tốt và chất lượng bảng quảng cáo LED có thể trở thành lực lượng chính của Công Khai đô thị trong tương lai

Nói chung, việc thúc đẩy xu hướng truyền thông kỹ thuật số về giá cả và chất lượng tốt dẫn giá biển quảng cáo, hiệu ứng hình ảnh tùy biến cao, khả năng ứng dụng và bền vững đã trở thành xu hướng quan trọng trong Công Khai đô thị.

2023-03-16 xem thêm

Tại sao các sản phẩm bảng quảng cáo LED ngoài trời của Trung Quốc lại là sự lựa chọn hàng đầu cho công chúng

Thông qua việc giới thiệu ba khía cạnh này, bạn có thể thấy vai trò quan trọng của các sản phẩm bảng quảng cáo LED ngoài trời của Trung Quốc trong công khai của công ty. Hiệu ứng quảng cáo và hiệu quả công khai chi phí thấp, hiệu quả cao, tùy biến cao phù hợp với nhiều tình huống khác nhau đã trở thành lý do quan trọng tại sao nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho công chúng.

2023-03-16 xem thêm

xem thêm